Gokaiger Goseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle- Japanese superhero film originally

Gokaiger Goseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Tokusatsu ญี่ปุ่นที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2011 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีของซีรีส์ Super Sentai ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Noboru Takemoto และเขียนโดย Naruhisa Arakawa นำเสนอ Casts ของ Kaizoku Sentai Gokaiger และ Tensou Sentai Goseiger ในบรรดาวีรบุรุษทั้งหมด 199 แห่งจากซีรีส์ Super Sentai ที่จะปรากฏ [2] เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2011 Toei ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเอฟเฟกต์แผ่นดินไหวTōhoku 2011 และสึนามิได้มีการถ่ายทำในตารางการถ่ายทำและการเปิดตัวภาพยนตร์ถูกเลื่อนออกไป [3] ถึง 11 มิถุนายน 2011 [4] ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่หมายเลข 2 ในบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นและได้รับทั้งหมด 288,610,400 (ประมาณ 3.6 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในสัปดาห์แรก [5] การรวมกันของหุ่นยนต์ยักษ์ 35 หลักทั้งหมดที่ทำทั้งหมดใน CG ได้รับการวางแผนที่จะรวมอยู่ในฉากยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ [6] แต่ในที่สุดมันก็ไม่รวมอยู่ในการตัดละคร บทกลอนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “มาแสดงบนหน้าจอ!” ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นระหว่างตอนที่ 16 และ 17 ของ Gokaiger คลิกที่นี่เพื่อดู gokaiger goseiger super sentai 199 hero great battle พากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movie คุณสามารถเข้าไปที่นี่

สำหรับวันครบรอบปีที่ 35 ของ Super Sentai Toei ตัดสินใจออกไปข้างนอกโดย … มีทีม Gokaiger กับ Goseiger ตกลงดังนั้นส่วนใหญ่เป็นทีมกับ Goseiger ที่ทีม Bland Sentai แฟน ๆ หลายคนเติบโตขึ้นเพื่อไม่ชอบ แต่ทีมนี้ยังคงมีข้อดีมากมาย มีการปรากฏตัวของแขกมากมายจากนักรบที่ผ่านมาความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสงครามในตำนานและการกระทำที่ดีมากมายที่ยังคงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นทริปคิดถึงที่สนุกสนาน

 

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยสงครามในตำนานซึ่งรุ่นนี้รวมถึงฮีโร่ “พิเศษ” ทั้งหมดด้วย หลังจากมีพลังของพวกเขาระบายออกผ่านคีย์แรนเจอร์โกเซเจอร์สก็ขโมยคีย์แรนเจอร์ของพวกเขากลับมาจาก Gokaigers สิ่งนี้นำไปสู่การต่อสู้กับคีย์แรนเจอร์ของ Gosei Knight พวกเขาถูกขัดจังหวะโดยแบล็กครอสคิงรุ่นแบล็กครอสฟูฮูร์ที่กลับชาติมาเกิดซึ่งได้ทำข้อตกลงกับ Zangyack เพื่อทำลายทีม Super Sentai ที่เหลืออยู่ (Gokaiger และ Goseiger) การมาพร้อมกับเขาเป็นคนร้ายในอดีตเช่น Bladeron, Hades God Dagon และ Yogoshimacritein พวกเขาใช้คีย์แรนเจอร์ทั้งหมดบันทึกสำหรับคีย์แรนเจอร์ของ Gosei Knight และเทเลพอร์ต Gokaigers และ Goseigers ไปยังสถานที่ต่าง ๆ จากนั้นเป็นต้นมา Gokaigers และ Goseigers ต้องเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันเอาชนะศัตรูที่ได้รับมอบหมายและรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับ Black Cross King

 

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ประกอบด้วยทีม Gokaiger-Goseiger คุณรู้ก่อนถึงมือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จะมี Gokaigers และ Goseigers ครั้งหนึ่งมันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นทีมวันครบรอบเข้าร่วมทีมก่อนหน้านี้ ข้อบกพร่องของ Goseiger เป็นซีรีส์มันมีคู่ของทีมที่ดี (ครั้งแรกกับ Shinkenger และตอนนี้กับ Gokaiger) ซึ่งแตกต่างจากซีรี่ส์ของพวกเขา Goseigers เป็นที่ชื่นชอบในทีมของพวกเขา อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการเป็นทีมกับ Goseiger แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสามารถรวมองค์ประกอบความคิดถึงมากมายเข้ากับภาพยนตร์ได้เช่นสงครามในตำนานวีรบุรุษ Super Sentai และวายร้ายผู้ยิ่งใหญ่ ต่อสู้ใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ฉันยังชอบแผนการย่อยสองสามอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายคนนี้ที่ถูกปลดออกและเผชิญหน้ากับ Umeko, Ryo และ Daigoro แผนการย่อยนี้ทับซ้อนกันกับพล็อตหลัก ในขณะที่ตัวละครจำนวนมากสร้างขึ้นมาในภาพยนตร์ แต่ก็ยังดีที่ได้เห็นพวกเขา โดยวิธีการนี้ยังทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจว่าทำไม Gokaigers ถึงได้รับ Dekaranger และ Shinkenger Grand Powers สองครั้ง? (พวกเขาได้รับพลังอันยิ่งใหญ่ทั้งสองก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้น) การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างทีมเป็นสิ่งที่ดีโดยทั้งสองทีมถูกแบ่งออกเป็นสถานที่ต่าง ๆ และเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกัน ภาพยนตร์ไม่ได้มีข้อบกพร่อง Moune และ Luka เปล่งเสียงเดียวกันในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องตลกในตอนแรก แต่ก็น่ารำคาญหลังจากนั้นไม่นาน นอกจากนี้ภาพยนตร์ที่ใช้ภาพสต็อกที่กว้างขวาง แต่ฉันคิดว่ามีผู้ผลิตมากมายสามารถทำได้หากพวกเขาไม่มีชุดเมชาทั้งหมด ถึงกระนั้นการต่อสู้ของเมชาก็ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับการต่อสู้กับ Gokaigers และ Goseigers ที่ต่อสู้กับทีม Sentai ทุกคน

 

ฉันให้คะแนน 8.5/10 โดยรวมแล้วนี่เป็นทีมที่ดีมากและเตือนฉันว่า Gokaiger เกี่ยวกับอะไรการเฉลิมฉลองของแฟรนไชส์ ฉันคิดว่า Gokaiger เป็นการเฉลิมฉลองที่ดีกว่าของ Super Sentai จากนั้นฤดูกาลครบรอบปีก่อนเช่น Gaoranger และ Boukenger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*